04 Jul

VietBank cung cấp vốn và bảo đảm căn hộ Richmond City

Tập đoàn Hưng Thịnh  vừa công bố ra mắt dự án căn hộ Richmoon City tại kdc hiện hữu trung tâm quận Bình Thạnh TP HCM. VietBank là ngân hàng độc nhất tài trợ vốn và đảm bảo dự án này.

Ông Nguyễn sát – PTGĐ VietBank phát biểu các chính sách ưu đãi dành cho khách vay mua căn hộ Richmond City tại Lễ mở bán

Tại lễ mở bán, ông Nguyễn Trung Thành – Phó tổng giám đốc VietBank cho biết, Việt Tín Bank hân hạnh là ngân hàng độc nhất vô nhị bảo lãnh cho bổn phận của Công ty Hưng Thịnh đối với các khách hàng khi mua tại dự án căn hộ Richmoon City theo quy định của Luật kinh doanh bất động sản.

Với sự bảo lãnh của Việt Tín Bank, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về tiến độ xây dựng cũng như cam kết bạn nhà đúng vận hạn theo giao kèo mua bán đã ký kết với Hưng Thịnh.

Đối với khách hàng khi chọn được căn hộ chấp thuận, VietBank sẽ tham vấn tiếp cận các gói vay mua nhà với hạn vận vay lên đến 30 năm, mức vay tối đa lên đến 80%  giá trị căn hộ trong trường hợp thế chấp bằng chính nhà mua hoặc 100% giá trị căn hộ Richmoon City trường hợp thế chấp bằng tài sản đảm bảo khác cùng với lãi suất ưu đãi chỉ từ 4.5%/năm.

Ngoài ra, Việt Tín Bank còn ưu đãi miễn phí trả nợ trước hạn, miễn phí chuyển khoản trong nước khi tính sổ tiền mua căn hộ cùng phương thức trả nợ linh hoạt phù hợp với thu nhập của khách hàng. vì thế khách mua nhà hoàn toàn có thể an tâm khi chọn dịch vụ tài chính của VietBank và căn của công ty Hưng Thịnh Land./.

Hotline chủ đầu tư 0919 686 978

can ho Richmond City Binh Thanh


 
rome by diamond lotus, can ho safira