05 Jul

Những đặc điểm Khách Hàng Quan Tâm căn hộ Richmond City Bình Thạnh

– Chủ đầu tư Hưng Thịnh là đơn vị có uy tín lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, đã từng thành công trong nhiều dự án bất động sản tại TP HCM và các tỉnh lân cần, Top 3 chủ đầu tư uy tín nhất hiện nay tại TP HCM.

– Đơn vị phân phối chuyên nghiệp, được chủ đầu tư giao Tất tật quyền phân phối căn hộ Richmond City Bình Thạnh , Tập Đoàn Hưng Thịnhkiên tâm đưa sản phẩm chất lượng đến tận tay người dân có nhu cầu, đề nghị nhiều phương thức thanh toán và giá cả hợp lý để Tất thảy mội người đều có nhịp sở hữu căn hộ tại dự án căn hộ Richmond City Bình Thạnh

– Cam kết giá của căn hộ Richmond City Bình Thạnh hợp lý và tốt nhất Khu Dân Cư Cao Cấp Bình Thạnh.

– Căn hộ Richmond City Bình Thạnh đảm bảo giá trị gia tăng cho mỗi căn hộ nhờ sở hữu vị trí hiếm có tại khu Trung Sơn, trong khu tỉnh thành mới Nam Sài Gòn.

– Dễ dàng kết nối với tất cả điểm đến và tận hưởng mọi tiện ích đương đại chỉ với bán kính 2km.

– Gần trọng tâm nhưng vẫn vừa đủ để tận hưởng không gian sống trong lành và cảm giác thái bình của cuộc sống.

– Được phát triển bởi BĐS Hưng Thịnh- thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản.

– Là sự tuyển lựa an cư, đầu tư an toàn và bền vững nhờ tụ hợp Hết thảy những lợi thế về vị trí, tiện ích và thiết kế.

– Tiến độ thanh toán hợp lý, tính sổ theo tiến độ xây dựng, trả góp không lãi suất trong 28 tháng

– Ngân hàng hỗ trợ vay đến 70% trong 15 năm

– Chỉ cần trả trước 10% giá trị căn hộ là đã có thời cơ sở hữu ngay căn hộ Richmond City Bình Thạnh

– Vị trí địa lý nhẵn, liền kề sông, gần khu vực trung tâm, thuận tiện chuyển di đến các khu vực khác, tiện ích nội khu và ngoại khu đầy đủ, cao cấp, chất lượng bảo đảm, giá cả hợp lý….

– Kết nối hồ hết các khu đô thị, khu dân cư cao cấp và các quận trọng điểm như quận 1, quận 2, quận Thủ Đức, quận Gò vấp,…Kết nối và thừa hưởng tiện ích dễ dàng từ khu tỉnh thành Bình Thạnh, Khu dân cư bán đảo Thanh Đa….

– Nằm trong khu dân cư cao cấp được quy hoạch đồng bộ, đường nhỏ nhất trong khu dân cư này là 12m (tính luôn vỉa hè), được quy hoạch đồng bộ, bảo vệ 24/24

– Tất cả những điều trên đã tạo nên một căn hộ Richmond City Bình Thạnh  được dự đón là cơn sốt bất động sản trong quý 4 năm 2015 này tại khu vực Đông Sài Gòn và quận Bình Thạnh.

– Một thời cơ chẳng thể tốt hơn để sở hữu căn hộ tại trung tâm, một khu vực trải qua, đắt đỏ được xếp vào loại bật nhất tại TP HCM

Hotline chủ đầu tư : 0919 68 69 78

can ho richmond city binh thanh

 

 
rome by diamond lotus, can ho safira