11 Jan

Dự đoán về 1 năm náo nhệt của căn hộ tầm trung

Căn hộ cho gia đình trẻ – Bài toán chưa có hồi kết

Trong giải trình được UBND TP. HCM công bố vào ở thời gian cuối năm 2016, trong quy trình tiến độ 2010 – 2015 tỷ lệ gia tăng dân số tự nhiên của TP là 1%/năm nhưng tỷ suất gia tăng dân số cơ học lên đến 4%. Với tổng dân số vào thời gian 10 triệu người, mỗi năm TP sẽ tăng thêm chừng 500.000 dân.

Nếu tính bình quân cứ 5 người/ hộ dân, thì mỗi năm TP cần có bổ sung thêm 100.000 đơn vị chức năng ở. trong số đó, nhu yếu về nhà ở ở nhóm gia đình trẻ mới ra riêng đặc biệt quan trọng cao. nhu cầu luôn có nhưng mức tích lũy tài chính của các hạnh phúc gia đình trẻ lại không nhiều nếu không muốn nói là rất ít, cho nên vì thế loại hình căn hộ bình dân thông thường là đích hướng tới của những người mua này.


Căn hộ hạng tầm trung là đích ngắm của nhiều hạnh phúc gia đình trẻ

tuy nhiên, thực tiễn thị trường lại đã cho chúng ta thấy, nguồn nhà ở có mức giá vừa túi tiền để xử lý nhu yếu cấp nhóm đối tượng đó còn rất ít. không chỉ có thế, người trẻ được thẩm định và đánh giá là nhóm khách hàng có kiến nghị chất lượng sống quá cao nên các dự án lọt vào “tầm ngắm” của mình cũng thường là những dự án có Dịch Vụ Thương Mại tiện ích hiện đại. rõ ràng và cụ thể, bài toán được nêu ra cho các người đầu tư khi phục vụ các “thượng đế” này sẽ không dễ dàng.

thị phần căn hộ tầm trung sắc nét với sự tham gia của nhiều “đại gia” bất động sản

Các dự án khu Nam vốn thu hút được sự chú ý quan tâm của nhiều gia đình trẻ bởi lượng các dự án tầm trung tại khu vực này khá nhiều. chưa tính với việc hạ tầng giao thông trong xung quanh vị trí ngày càng được hoàn thành và nâng cấp cũng tạo thuận lợi cho người tiêu dùng trong quyết định “xuống tiền”. không riêng gì thu hút các chủ đầu tư của dự án trong nước, thời điểm qua xung quanh vị trí đó còn chứng nhận có sự tham dự của nhiều chủ đầu tư dự án ngoại, nhất là các người đầu tư tới từ nước Nhật.

trong thời hạn 2017, Nishi Nippon và Hankyu – Những tập đoàn đa nghề lớn nhất tại Japan đã ký kết hợp tác cùng Nam Long Group xây dựng dự án KĐT Mizuki Park có diện tích quy hoạnh rộng 26ha tại quận huyện bình chánh, TP. HCM. Dự án này có tổng giá trị đầu tư 351 triệu USD với nhiều danh mục nhà ở đa dạng như căn hộ, nhà liên kế, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp. Theo chia sẻ của đại diện Nam Long Group, nhà đầu tư này đang hướng đến việc dựng nên dự án nhà tại vừa túi tiền tại nhiều phân khúc thị trường. cho nên, mức giá xấp xỉ giữa các loại hình nhà tại tại Mizuki Park có biên độ khá rộng, từ khoảng 600 triệu đồng đến ngưỡng triệu USD.


Mizuki Park là dự án hợp tác và ký kết mới nhất giữa Nam Long Group và các đối tác Nhật

không riêng gì có khu Nam mà ngay từ những tháng ở thời điểm cuối năm 2017, thị trường đã chứng kiến bước ngoặt siêu hạng của khu Đông khi chuyển từ loại hình nhà ở cao cấp sang thị phần hạng trung. Nhiều dự án đã được chào bán với mức định giá khá tốt bình quân từ 1,3 – 1,8 tỷ đồng như: Him Lam Phú An, Moonlight Residences, can ho Lavita Charm (Chủ đầu tư Hưng Thịnh), Flora Kikyo (Nam Long), Saigon Gate Way (Cty BDS Hiệp Phú), Centum Wealth (Quận Thủ Đức House)… theo những doanh nghiệp, kết quả giao dịch các dự án trên rất tốt, một số ít dự án gần chuyển nhượng bàn giao còn chứng kiến gia tốc tăng giá từ 10-15%.

với việc ngày càng nhiều “đại gia” địa ốc tham gia vào phân khúc nhà tại bình dân, dự báo trong thời điểm 2018 nguồn cung cấp tại phân khúc thị trường này sẽ được gia tăng tương đối. thị phần chuyển động theo chiều hướng lành mạnh và tích cực hướng đến những khách hàng có nhu cầu thực, điều nầy cũng đồng nghĩa với việc mở ra cơ hội sở hữu nhà cho nhiều khách hàng có mức thu nhập bình dân.
can ho Saigon Mia

 
rome by diamond lotus, can ho safira