10 Jul

Căn hộ Chung cư Park Vista chính thức khởi công khu Nam Sài Gòn

Sáng ngày 04/07/2016 công ty XD Đông Mê Kong đã làm lễ khởi công dự án căn hộ Park Vista tại mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ khu Nam Sài Gòn.

Dự án căn hộ Park Vista có diện tích 1,27 ha xây dựng 4 block, cao từ 20-24 tầng với 680 căn hộ, có diện tích từ 53-92 m2. Lấy ý tưởng từ vườn treo Babylon, các nhà thiết kế xây dựng Park Vista như một “Ốc đảo xanh trên không trước nhất tại Nam Sài Gòn”, giao hội vào việc phát triển hệ thống mảng xanh tủ toàn khu căn hộ với nhiều vườn trong nhà và vườn trên không (sky garden).

Dự Án căn hộ Park Vista có nhiều tiện ích nội khu bố trí hài hòa với 2 khu vực “trong nhà và ngoài trời” tạo nên sự đa dạng và đáp ứng nhu cầu của từng cư dân như: công viên và hồ bơi trên không, trò chơi nước cho trẻ nít, lối dạo bộ trên không, vườn ánh sao, khu vườn nướng BBQ trên không và nhiều tiện ích khác… với tổng diện tích đến hơn 0,4 ha. Hệ thống nhà hàng, cà phê, phòng tập gym… Điểm đặc biệt nhất ở Dự án căn hộ Park Vista chính là 100% căn hộ đều sở hữu balcony riêng; 2 tầm nhìn rộng mở hướng về trọng điểm thị thành và Phú Mỹ Hưng.

Theo AnphaLand, Dự án căn hộ Park Vista có nhiều chính sách đặc biệt về giá, phương thức tính sổ cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn sẽ mang đến sự sôi động cho thị trường trong thời kì tới.

can ho chung cu richmond city binh thanh

 
rome by diamond lotus, can ho safira