04 Jul

6 điều cần lưu ý khi mua căn hộ Richmond City Bình Thạnh?

Thứ nhất là về địa điểm căn hộ Richmond City Bình Thạnh:

Căn hộ quan yếu nhất là địa điểm, Căn hộ Richmond City Bình Thạnh nằm ở vị  trí đặc khu kinh tế quan trọng khu vực Đông Sài Gòn, từ đây có thể dễ dàng kết nối  các quận 1, quận Thủ  Đức, quận 2 chỉ vài phút .
 
Thứ hai là uy tín của Chủ Đầu Tư Hưng Thịnh :

Chủ Đầu tư Hưng Thịnh một ông vua hồi sinh dự án, đã và đang rất thành công trong việc phát triển hàng loạt dự án, góp phần làm tăng thêm vẽ mỹ quan kiến trúc hiện đại của Thành Phố Hồ Chí Minh trẻ trung-năng động.

Hiện Hưng Thịnh Corp là 1 trong 3 chủ đầu tư dự án bất động sản uy tín nhất niềm Nam, toàn bộ các dự án của Hưng Thịnh triển khai đều có kiến trúc rất đẹp, chất lượng công trình cao và luôn vượt tiến độ đề ra, các sản phẩm của Hưng Thịnh luôn cạnh tranh trên thị trường và luôn được khách hàng đón nhận một cách nồng nhiệt nhất, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi Hưng Thịnh là chủ đầu tư của dự án Căn hộ Richmond City Bình Thạnh.

Thứ ba là về giá căn hộ Richmond City :
Là một ông trùm trong việc đầu tư phân phối căn hộ, và là một nhà đầu tư chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản từ khâu thiết kế, xây dựng, trang hoàng nội thất đến việc phân phối sản phẩm bởi vậy hoài trung gian là không có, góp phần làm cho giá thành sản phẩm luôn cạnh tranh so với các chủ đầu tư khác, bạn hoàn toàn có thể an tâm với mức giá của Căn hộ Richmond City Bình Thạnh.
Tiến độ thanh toán của căn hộ Richmond City cũng được chi làm nhiều đợt, thanh toán theo tiến độ trong 28 tháng lãi suất 0% phù hợp với nhu cầu tài chính của từng người, có thể thanh toán 98% để được chiếc khấu cao lên đến 300 tr.

Thứ 4 về ngân hàng bão lãnh dự án Căn hộ Richmond City Bình Thạnh:
Đặc biệt Hưng Thịnh Land còn được sự bão lãnh của nhà băng lớn và uy tính nhất hiện nay là: VietBank, tất cả các dự án của Hưng Thịnh Corpđầu được nhà băng cho vay với mức lãi suất 4,5%/năm cho vay 80% giá trị căn hộ trong 30 năm, mang đến ích lợi tốt nhất cho khách hàng.

Thứ 5 là tiến độ bàn giao nhà và vật liệu bàn giao :
Các sản phẩm trước đây của Hưng Thịnh bàn giao đúng tiến độ hoặc sớm tiến độ 3 tháng như: căn hộ 8X Thái An, chung cư12 View, 8x Đầm Sen .

Các sản phẩm căn hộ của Hưng Thịnh Corp đầu bàn giao hoàn thiện với trang thiết bị và nội thất cao cấp, đương đại từ các mác nội thất nổi danh, bạn không còn phải lăn tăng đi chọn lọc nội thất cho mình, các kỹ sư của Hưng Thịnh Corpđã giúp bàn hoàn thành việc này, bạn chỉ xách vali lên và vào ở ngay thôi.

Thứ 6 là về môi trường sống :
Căn hộ Richmond City Bình Thạnh nằm trong cộng đồng phát triển khu dân cư cao cấp , đã hoàn thiện về tiện ích và cơ sở hạ tầng, trình độ dân trí cao, bạn hoàn toàn có thể yên tâm cho con cái sinh sống học tập và làm việc tại khu vực này.

Cần tìm hiểu thêm thông tin tại đây : can ho richmond city binh thanh

 Hotline chủ đầu tư Hưng Thịnh: 0919 68 69 78

 
rome by diamond lotus, can ho safira